In Catalogue. In Nhanh. In Số Lượng Ít. In Giá rẻ. Chất lượng đẹp

Catalogue là một trong những  ấn phẩm quảng cáo quan trọng đối với doanh nghiệp, là vũ khí là công cụ tiếp thị hiệu quả với đầy đủ nội dung  giới thiệu công ty, mô tả sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh đại diện… In catalogue đẹp sẽ giúp lôi cuốn khách hàng tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ cần mua. Đối tác của bạn sẽ dựa vào catalogue để nhận định thương hiệu, phân tích sản phẩm, so sánh mặt hàng để đi đến quyết định hơp tác.

in catalogue đóng keo gáy

Chính vì điều này, nhất thiết bạn phải tìm và lựa chọn nhà in catalogue uy tín để giúp bạn tạo ra ấn phẩm đặc sắc và ấn tượng.

in catalouge

Kích thước in catalogue: thông thường là A4 khổ đứng hoặc A4 khổ ngang

Giấy in catalogue: thông thường là giấy Couches định lượng từ 120gsm – 300gsm, cán lớp màng bìa để bảo vệ chống thấm ướt.

Quy cách đóng cuốn:

  • Đóng kim giữa

in catalogue đóng kim giữa

  • Đóng keo gáy, khâu chỉ

catalogue đóng keo gáy

  • Đóng lò xo

in catalogue đóng lò xo

  •  Đóng kim yên ngựa

catalogue đóng kim yên ngựa

  • Đóng photobook

Thời gian in: Bằng công nghệ in offset, thời gian in catalogue có thể khoảng 4 – 5 ngày với số lượng in lớn, không chỉ thế.  Với công nghệ in nhanh KTS tại ALOIN, bạn còn có thể lấy ngay trong  ngày với số lượng ít vài chục, vài trăm cuốn hay thậm chí chỉ cần in 1 vài cuốn, rất thuận tiện cho việc bạn cần in gấp, in lấy liền, in số lượng vừa đủ dùng mà không muốn lãng phí tài nguyên.

Liên hệ ngay với chúng tôi 0901 313 119  (Ms. Lộc) – 0901 323 202 (Ms. Nga) để được tư vấn và hưởng các ưu đãi in nhanh hấp dẫn dành ngay cho bạn.

ALOIN không chỉ in catalogue cho bạn, chúng tôi giúp bạn tăng doanh thu bán hàng.

>>> Xem thêm các sản phẩm Ấn phẩm văn phòng; Ấn phẩm quảng cáo

In catalogue

In Catalogue

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *