In Photobook. In Nhanh KTS chất lượng cao. Ghi lại khoảnh khắc đẹp

In Photobook là ấn phẩm được in trên máy KTS cao cấp, đặc biệt lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp, những hồi ức kỷ niệm bằng những tấm hình chụp mang thông điệp yêu thương.

Có nhiều loại photobook nhưng tại In Nhanh ALOIN , chúng tôi chuyên sản xuất và in nhanh 2 loại photobook gồm:

Photobook tạp chí: Bìa bồi carton cán màng, gáy keo, ruột có thể in giấy couches hoặc mỹ thuật có định lượng từ 150gsm – 250 gsm

in nhanh photobook tạp chí

Màu sắc in siêu sắc nét gần như giống hoàn toàn màu ảnh gốc

Photobook mở phẳng: Gáy mở phẳng 1800, bìa bồi carton, ruột bồi phẳng nên không bị mất hình, khuyết hình mà hình ảnh sẽ liên tục từ trang này qua trang khác.

Kích thước thành phẩm: 20×20 cm, 20×30 cm, 25×25 cm, 30×30 cm, 30×40 cm, 30×45 cm.

Các sản phẩm in photobook thường thấy là album cưới, album hình cá nhân, kỷ yếu sinh viên, profile công ty,  portfolio, menu nhà hàng cao cấp….

in nhanh photobook mở phằng

photobook nhà hoáng hoàng yến

Thời gian in: tại ALOIN , chúng tôi in ấn và sản xuất photobook cho bạn một cách nhanh chóng chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày, với thành phẩm bền đẹp, sang trọng, nổi bật khiến bạn hài lòng nhất.

Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra các gói in tiết kiệm giá thành mà chất lượng đảm bảo.

in nhanh photobook mở phẳng giá rẻ

Chất lượng in nhanh tại ALOIN đã được kiểm chứng bởi hơn 300 đối tác đang cộng tác thường xuyên với chúng tôi.

Hotline của ALOIN  0901 313 119  (Ms. Lộc) – 0901 323 202 (Ms. Nga) đã sẵn sàng để tư vấn và tặng các ưu đãi in nhanh dành riêng cho bạn.

ALOIN không chỉ in photobook cho bạn, chúng tôi giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm với tấm hình được trình bày, in ấn đẹp mắt, bền theo thời gian.

>>>> Xem thêm các sản phẩm Ấn phẩm văn phòng; Ấn phẩm quảng cáo

In photobook

In Photobook
This Post Has One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *