Thẻ Nhân Viên. Thẻ SV, HS. In Chất lượng cao, In Nhanh giá rẻ
Thẻ nhân viên

Đây là một vật phẩm thông dụng của doanh nghiệp. Thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong văn phòng của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thẻ nhân viên giúp nhà quản lý nhân sự quản lý nhân viên của mình thực hiện nội quy công ty, đồng thời nó góp phần tạo ra bản sắc của doanh nghiệp. Giúp đối tác nhận diện thương hiệu từ hình ảnh cá nhân của nhân viên mình.

Thẻ nhân viên bằng PVC

In thẻ nhân viên cần lưu ý đến nội dung in và kích thước thẻ. Nội dung thường bao gồm logo, tên công ty, tên nhân viên, chức vụ, ảnh cá nhân, mã số nhân viên (nếu có). Kích thước thẻ thông thường là 8.6×5.4 (cm) hoặc 8.8×5.6 (cm) khổ đứng hoặc ngang.

Thẻ nhân viên bằng PCV

Bản in sắc nét, hình ảnh chân thực là một trong những yếu tố hàng đầu khi in thẻ. Chính vì vậy hãy tìm và chọn lựa một nhà in uy tín để giúp bạn sản xuất bộ thẻ chất lượng và đặc sắc, đúng ý bạn.

in thẻ nhân viên
Chất liệu in thẻ nhân viên thông thường là bằng chất liệu Plastic (thẻ nhựa PVC) có độ dày 0.76mm hoặc giấy Couches 300gsm. Thẻ nhựa được sử dụng nhiều nhất vì độ bền cao và tính thẩm mỹ, tuy nhiên giá thành cao hơn so với in trên giấy cứng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chất liệu này để in tùy vào ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp. Thẻ được bảo quản trong bao thẻ nên độ bền khi sử dụng thường khá cao. Tuy nhiên với thẻ in trên giấy cứng thì có nhược điểm là dễ bị hỏng khi dính nước.in thẻ nhân viên bằng pvcHiện tại ALOIN có sản phẩm in thẻ nhân viên trên chất liệu giấy nhựa xé không rách với nhiều định lượng khác nhau với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với in thẻ nhựa. với độ bền cao, không thấm nước, không rách, màu sắc in sắc nét, nổi bật là những ưu điểm khác của chất liệu này.

Bạn hãy ghé ALOIN để xem trực tiếp bộ sưu tập của chúng tôi hoặc gọi HOTLINE: 0901 313 119 – 0901 323 202 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
ALOIN không chỉ in thẻ nhân viên cho bạn, chúng tôi giúp bạn khẳng thương hiệu và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ hơn với đối tác, khách hàng.

>>>> Xem thêm các sản phẩm Ấn phẩm văn phòng; Ấn phẩm quảng cáo