In name card giá rẻ - Những điều cần chú ý - In Nhanh Aloin
In Name Card Giá Rẻ

In name card giá rẻ – Những điều cần chú ý!

Đối với một doanh nhân, văn phòng, hay với bất cứ một người đi làm nào thì in name card giá rẻ là việc luôn được chú trọng và name card là vật bất ly thân luôn luôn phải nằm trong túi xách hay bóp ví để có thể trao đổi với đối tác bất cứ khi nào. Sự thành công hay không trong quá trình tìm kiếm mở rộng mạng lưới đối  tác có công rất lớn bởi sự hiện diện của tấm name card trao tay bạn. Nó chính là lời giới thiệu đắt giá, sự khẳng định thương hiệu cá nhân, tổ chức đối với đối tác của mình.

in name card giá rẻ

Name card cho sự thành công của bạn

Mỗi ngày bạn gặp gỡ với rất nhiều người và hẳn nhiên bạn cũng sẽ trao đi rất nhiều tấm name card, bạn muốn mình có thể tiết kiệm tiền khi tìm kiếm một nhà in name card giá rẻ? Điều đó là quá hợp lý luôn nhưng bạn cần chú ý tới một vài điểm sau để vừa nhận được hộp card vừa ý mà cũng vừa tiền.

in name card giá rẻ

Một tháng bạn phải tiếp và trao gửi rất nhiều name card cho đối tác của mình, bạn cần in số lượng nhiều cho cùng một ma-ket thiết kế. Lúc này bạn có thể in một lúc, 1 lần 500 cái (5 hộp) với giá thành siêu rẻ chỉ khoảng từ 20.000/ hộp. Đây là dạng in ghép bài vô trong 1 bài lớn. Và số lượng tối thiểu mà bạn phải in là từ 5 hộp với tổng chi phí là  từ 100.000.

Nhưng để in name card giá rẻ như vậy, bạn phải chờ đợi thời gian in lên tới 3,4 ngày là chuyện bình thường. Thế muốn in gấp  lấy liền luôn được không? Không đâu! Không đời nào! Bạn phải đợi cho đến khi nào bánh ra lò không gấp được đâu nhé.

Có nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn không nếu bạn in ghép bài giá rẻ? Cũng không nốt nhé. Chỉ có thể là Couches hoặc Briston thôi. Còn giấy khác, giấy mỹ thuật các loại ư? No way!

in name card giá rẻ tp hcm

Cho dù không phải là một người kỹ tính và coi trọng chất lượng màu sắc thiết kế của tấm name card bạn cũng nên cân nhắc một lưu ý nữa khi quyết định in name card giá rẻ. Bởi vì bạn không thể tự quyết định màu sắc khi in. Sản phẩm cuối cùng có thể cho ra màu sắc không giống như bản thiết kế của bạn. Có thể xanh đậm hơn 1 chút, nhạt hơn vài chút, màu đỏ tươi hơn 1 chút, dặm hơn vài chút là chuyện thường xảy ra.

in name card giá rẻ lấy liền
Name card là người bán hàng tốt nhất khi không bằng lời nói

Tuy nhiên nếu tất cả các vấn đề trên không ảnh hưởng nhiều đến mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn thì in name card giá rẻ bằng phương pháp ghép bài là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí đối đa nhất.

NHƯNG giờ bạn không cần xài tới 500 tấm name card mỗi năm hay mỗi đợt sử dụng.

Người ta đang cần dùng ngay mà bắt đợi tới 3, 4 ngày thì làm sao mà đợi !

Bạn muốn test màu ưng ý rồi mới in ra hàng loạt chứ in ra không giống màu thì sử dụng làm sao?
Bạn muốn in trên giấy mỹ thuật mà bạn thích, bạn muốn in name card giá rẻ nhưng phải là độc đáo, ấn tượng không ai bằng để thu hút đối tác và thể hiện đẳng cấp thì phải làm sao?

Hãy tới với In nhanh ALOIN để chúng tôi gỡ rối và đem giải pháp tới cho bạn tức thì. Giải pháp giúp bạn in name card lấy liền, cao cấp với chi phí rất tiết kiệm đem lại đầy đủ các giá trị mà bạn đang mong đợi.

Gọi ngay cho ALOIN 028- 38 62 18 00 hoặc Hotline 0901 313 119 – 0901 323 202 để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *