In tem decal - In nhanh decal trong suốt lấy liền Tp. HCM
In Decal Trong 4 01

In tem decal trong suốt bằng công nghệ in nhanh KTS bạn đã thử chưa?

Bạn đang cần in tem decal trong suốt, bạn đang phân vân lựa chọn nhà in ấn, bạn băn khoăn về chất lượng và giá cả cũng như tiến độ in ấn, bạn đang muốn lựa chọn một công nghệ in khác với chất lượng lượng màu sắc in tốt hơn…Trước tiên hãy cùng ALOIN tìm hiểu đặc điểm loại decal này và bật mí cho bạn giải pháp in decal trong suốt bằng công nghệ in nhanh KTS mới nhất hiện nay.

Decal trong hiện nay trên thị trường có 3 loại bao gồm: decal trong suốt (trắng trong), decal trong mờ (trắng mờ), decal trong màu.

Đặc điểm của loại decal này là nhìn xuyên thấu, thấy được sản phẩm bên trong với lớp keo dính tốt dán được trên nhiều vật liệu khác nhau.

in tem decal trong suốt lấy liền

Các nhà sử dụng thường in tem decal trong để dán lên kính, cửa kiếng văn phòng, showroom, chai lọ, nón bảo hiểm, điện thoại, tem xe…. hay bất cứ bao bì sản phẩm nào.

Tem decal trong có những ưu điểm như tiện lợi trong nhiều mục đích sử dụng, không rách hay nhàu, lớp keo dán chắc chắn và bền trong môi trường sử dụng khắc nghiệt như ngoài trời, tủ lạnh…

in tem decal trong suốt

Hiện nay decal trong hầu hết được in phổ biến bằng công nghệ in phun khổ lớn tính theo m2.

Nếu bạn thường xuyên in tem decal, đặc biệt là decal trong suốt nhưng gặp nhiều vấn đề về chất liệu và màu sắc in ấn như decal không trong suốt như mong đợi, màu in đục, mờ không sắc nét, bế không đều… Hẳn nhiên bạn mong muốn được khắc phục và tối ưu lại sản phẩm in của mình.

in nhanh tem decal trong suốt

In nhanh ALOIN đã làm được điều đó. Chúng tôi áp dụng công nghệ in nhanh KTS hiện đại nhất để in tem decal trong suốt (trắng trong). Màu sắc in tươi nét hơn hẳn so với in phun truyền thống, in được số lượng ít và không giới hạn file in. Máy cắt demi cho ra thành phẩm sau cùng gần như chính xác.

>>> Xem thêm: Thành phẩm bế demi

in tem decal trong mực trắng
Ngoài ra với công nghệ in nhanh 5 màu tại ALOIN, bạn có thể in các chi tiết mực trắng trên decal trong suốt, cho ra các sản phẩm tem decal chất lượng đúng theo yêu cầu thiết kế và ý tưởng của bạn.

In nhanh ALOIN không chỉ in tem decal trong suốt mà còn in nhanh các loại decal giấy, decal nhựa sữa, decal bể chất lượng cao với giá rẻ, lấy liền với bất kỳ số lượng nào.

>>> Xem thêm: Decal – Sticker

HOTLINE

0901 313 119  (Ms. Lộc) – 0901 323 202 (Ms. Nga)

in nhanh aloin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *