In name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp - in nhanh ALOIN
In Name Card Trong Trên Giấy Nhựa Trong Cao Cấp Cán Laminate

In name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp

In name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp

Name card ngày càng trở nên hiện đại hóa, tinh tế hơn, đẳng cấp và khác biệt hơn để trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn. In nam card trên những chất liệu lạ, mới , độc, đẹp đang được các doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn, In name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp là một trong những lựa chọn đó.

in name card trong trên giấy nhựa trong suốt

In name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp tại in nhanh ALOIN đang ở nên hot hơn bao giờ hết khi loại chất liệu mới này được khách hàng ưa chuộng và truyền tai đặt hàng.

Ưu điểm của name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp là:

  • Chất liệu mới lạ, độc đáo, nhìn xuyên thấu
  • Không thấm nước, chống trầy
  • Không nhăn, không quăn góc, téch góc trong quá trình sử dụng
  • Không bay màu
  • Cảm giác khác biệt khi cầm trên tay

Có 2 loại giấy nhựa trong để in name card là name card in trên giấy nhựa trong suốt và name card in trên giấy nhựa trong mờ. Mỗi loại mỗi đặc điểm, mỗi hiệu ứng đều tạo ấn tượng tức thì.

in name card trong trên giấy nhựa trong suốt cao cấp

 

Name card trong in trên giấy nhựa trong mờ

In name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp cán laminate

Trước đây bạn chỉ có 1 lựa chọn là in 4 màu CMYK, do đó khi in lên nhựa trong thì name card sau khi in phủ màu vẫn nhìn xuyên thấu. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thêm lựa chọn là in 5 màu lót trắng hoặc in mực trắng để tạo hiệu ứng tối đa cho nền in.

In name card trong trên giấy nhựa trong mờ cao cấp

Với nhiều hơn sự lựa chọn về in ấn và chất liệu in, ALOIN tin rằng chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng cho dòng sản phẩm name card cao cấp, tạo đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu chiếc name card.

Khách hàng của ALOIN ngày càng trở nên ưa chuộng  name card in trên giấy nhựa trong cao cấp và góp phần tạo nên xu thế mới, lựa chọn mới cho sản phẩm này.

ALOIN không giới hạn số lượng in name card trong trên giấy nhựa trong cao cấp. Bạn thoải mái gửi file tới nhà in từ 01 hộp trở lên và được test duyệt màu sắc trước khi in ra hàng loạt.

Thời gian in nhanh chóng, giúp bạn chờ lấy luôn hoặc lấy ngay trong ngày. Đáp ứng nhu cầu gấp gáp hoặc đột xuất của bạn.

Gọi ngay  028- 38 62 18 00 hoặc Hotline 0901 313 119 – 0901 323 202 để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *