Thiết kế name card. Thiết kế in name card vuông ấn tượng.
9in Nhanh Name Card Vuong 8

Name card vuông – Một trong những thiết kế name card phá bỏ quy tắc chuẩn mực

Khi bước vào thế giới doanh nghiệp, bạn luôn chuẩn bị cho mình những bước hành trang đầy tính chuyên nghiệp. Bước đầu tiên trong số đó thiết kế name card và in ấn chúng trên chất liệu giấy tốt để tạo cho mình một sự ấn tượng nổi bật. Bởi đó không chỉ là tấm giấy ghi thông tin của bạn mà nó còn biểu trưng cho toàn bộ lập trường, quan điểm, tính chất công việc ngành nghề, vị trí, tên doanh nghiệp của bạn lên trên đó.

thiết kế name card vuông đẹp

Thông thường khi tiến hành, bạn được tư vấn thiết kế ở kích thước là 5.5×9 cm hoặc 5×9 cm. Đây là 2 kích thước được coi là chuẩn mực khi thiết kế name card. Chúng để vừa các hộp card nhựa hay mica truyền thống đồng thời giảm được chi phí in ấn khi bạn in số lượng nhiều.

Nhưng chúng ta luôn muốn tấm name card của mình được thiết kế bắt mắt nhất, nổi bật nhất với kết cấu hài hòa, tinh tế. Các designer đã tạo ra cho bạn các mẫu thiết kế sáng tạo vượt ra khỏi quy tắc chuẩn mực của tấm name card truyền thống. Đó là các mẫu thiết kế name card vuông.

Thiết kế name card vuông

Kích thước name card vuông  có thể là 5.5×5.5 cm hoặc 5×5 cm với đầy đủ các thông tin mà bạn cần thể hiện trên đó. In 1 mặt hay 2 mặt là tùy bạn. Chúng có thể được bo nhẹ bốn góc để tạo sự mềm mại hoặc cắt vuông cạnh như card truyền thống. Bạn có thể bồi 2 lớp, 3 lớp giấy để khiến tấm card của dày dặn hơn, cầm sướng tay hơn. Bạn có thể ép kim, UV, dập nổi các chi tiết để khiến name card của mình đẳng cấp, sang trọng và phá cách hơn nữa.

thiết kế name card ép kim

Nét xinh xắn của kiểu thiết kế name card vuông là chúng nhỏ nhắn cầm vừa trong lòng bàn tay bạn, thông tin và các họa tiết đều gọn gàng, không thừa không thiếu,  tạo nên cảnh quan hoàn hảo khiến bạn nâng niu.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường chưa có loại hộp card đựng vừa khít với kích thước thiết kế này nên khi bạn đựng trong hộp card truyền thống thì sẽ hơi lỏng lẻo 1 chút, nhưng không sao cả.

Thiết kế name card vuông bo góc

Bạn lo lắng rằng thiết kế phá cách và in ấn sẽ tốn nhiều chi phí. Với dịch vụ chuyên nghiệp tại In Nhanh ALOIN, bạn sẽ được tư vấn thiết kế name card phù hợp và giúp bạn in lấy ngay với chất lượng như bạn kỳ vọng, chi phí in name card tối ưu nhất trên chất liệu giấy cao cấp tùy theo nhu cầu của bạn.

>>>> Xem thêm Hé lộ thủ thuật để có 1 tấm name card đẹp, độc, lạ, ấn tượng!

HOTLINE

0901 313 119  (Ms. Lộc) – 0901 323 202 (Ms. Nga)

in nhanh aloin

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *