Trao và nhận name card sao cho phù hợp? - In name card giá rẻ tphcm
In Name Card Giá Rẻ Tphcm- Văn Hóa Trao Name Card

Trao và nhận name card sao cho đúng?

Ngoài việc thiết kế và trải qua nhiều công đoạn lựa chọn giấy và in ấn ra chiếc name card sang trọng, phù hợp với phong cách riêng của mỗi người thì cách trao tay chiếc name card, làm sao để hình ảnh của mình được lưu lại ấn tượng nhất trong mắt đối tác cũng là một công đoạn hết sức quan trọng. Vậy chiếc name card sẽ được trao gửi cho đối tác như thế nào là hợp lý nhỉ?? Hãy cùng ALOIN – đơn vị  in name card giá rẻ tphcm tìm  hiểu điều này nhé

In name card giá rẻ tphcm

Trong lần đầu tiên gặp mặt đối tác bạn nên làm là hỏi thăm họ một cách thân thiện, đồng thời nêu rõ tên công ty mình, sau đó trao chiếc name card của mình cho đối tác.

  • Bạn luôn luôn phải nhớ rằng, name card có thể để trong túi áo comple nhưng không được đút trong túi quần và lôi ra, vì đó là một hành động không lịch sự, gây mất hình tượng và làm xấu đi hình dạng của name card.
  • Khi trao chiếc name card cho đối tác tốt nhất nên dùng tay trái, mặt chính của name card  nên hướng lên phía trên, hướng đặt name card nên để phần họ tên thuận theo hướng nhìn của người nhận, giúp họ dễ dàng đọc được tên trên chiếc name card ấy.
  • Khi đưa danh thiếp cho người đối diện, bạn nên mỉm cười, ánh mắt nhìn tập trung vào họ, nên dùng ngón tay cái kết hợp với ngón tay trỏ cầm góc trên của name card, và trao chiếc name card ấy cho người đối diện.
  • In chiếc name card của bạn một cách chỉn chu nhất, in name card giá rẻ tphcm sẽ giúp bạn có được hộp card trong thời gian nhanh nhất, giá rẻ mà đẹp như mong muốn của bạn

In name card giá rẻ tphcm - văn hóa trao name card -1

 

  • Nếu bạn đang ở tư thế ngồi thì bạn nên đứng dậy để đưa name card hoặc hơi cúi người về phía trước khi đưa. Điều này thể hiện sự tôn trọng của mình và đối tác.
  • Khi trao name card bạn nên chú ý: Người có chức vụ thấp hơn nên trao cho người có chức vụ cao hơn trước; người nam nên trao chiếc card ra trước cho người nữ. Khi bạn tiếp xúc một lúc với nhiều người, bạn nên trao name card cho người có chức vụ cao nhất và người nhiều tuổi nhất. Nếu trong trường hợp bạn không thể phân biệt được tuổi tác và chức vụ của họ thì bạn nên trao name card cho những người ở phía bên trái bạn.
  • Khi bạn nhận danh thiếp do người khác đưa, bạn nên đứng dậy, mỉm cười, kết hợp giữa ngón cái và ngón trỏ nhận name card, nên cầm vào hai góc bên dưới của danh thiếp, đồng thời nói câu “Cảm ơn”, “Rất vinh hạnh khi nhận được name card của ngài (bà)”…Sau khi nhận xong chiếc name card, bạn không nên vứt lung tung, để tránh sự không tôn trọng đối tác.

In name card giá rẻ tphcm - văn hóa trao name card

Trên đây là những bí kíp hữu ích giúp bạn tự tin, thể hiện được bản lĩnh cũng như phong cách của chính mình khi gặp gỡ và trao đổi với đối tác của mình.

Xem thêm: In name card giá rẻ – Những điều cần chú ý!

Hãy đến với In nhanh ALOIN để nhận được sự tư vấn tận tình về in name card giá rẻ tphcm, phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *