In name card tphcm - In name card hình dạng đặc biệt
In Name Card Tphcm Name Card Be Hinh Dang Dac Biet 1 01

In name card hình dạng đặc biệt liệu có phù hợp với bạn?

Những chiếc name card truyền thống với kích thước chuẩn cắt vuông cạnh luôn phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ nhà in name card tphcm nào. Tuy nhiên một bộ name card với hình dạng đặc biệt sẽ để lại ấn tượng lâu dài hơn. Và mỗi kiểu hình dáng phù hợp với từng ngành nghề khác nhau, từng tình huống và sử dụng name card khác nhau. Dưới đây là một số mẫu name card bế hình dạng đặc biệt và các ứng dụng của chúng.

Name card bo 4 góc

In name card tphcm - name card bo góc

Sau khi in, name card được cắt xén, bế bo góc tròn tạo cảm giác mềm mại. Các góc tròn cũng cho một ấn tượng rằng chủ sở hữu là người luôn để ý đến những chi tiết nhỏ. Các góc bo giúp name card không bị tróc góc trong quá trình sử dụng và giúp lưu giữ thời gian lâu hơn.

Name card bo 2 góc

In name card tphcm - Name card bo 2 góc

In name card tphcm – Name card bo 2 góc

Hình dáng bắt mắt này phù hợp hoàn hảo cho những thương hiệu muốn tạo cảm giác thân thiện với môi trường tự nhiên. Các doanh nghiệp liên quan đến sức khoẻ và vệ sinh, thực phẩm hữu cơ, khí đốt và thiết bị nấu ăn là những sản phẩm có thể có lợi từ hình dạng này.

Name card bo 1 góc

In name card tphcm - Name card bo 1 góc

In name card tphcm – Name card bo 1 góc

Bạn sẽ không thấy dạng name card này thường xuyên đâu. Với thiết kế bo 1 góc lớn mang lại kiểu dáng độc đáo, bất cân bằng và táo bạo.

Name card vuông

In name card tphcm - thiết kế name card vuông đẹp

Name card vuông nhỏ hơn và tiện dụng hơn so với name card thông thường. Chúng dễ dàng được mang theo và lưu giữ, bảo quản. Chúng phù hợp với tất cả các logo thông thường, đặc biệt là các biểu tượng hình vuông, đều cạnh.

In name card tphcm - name card vuong bo góc

Sau khi in bạn có thể bo tròn 4 góc để khiến cho chiếc name card vuông thêm phần hoàn thiện. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để in name card vuông bo góc cho các nhà phát triển ứng dụng vì chúng giống với các biểu tượng ứng dụng hiện nay.

>>>> Xem thêm: Name card vuông – Một trong những thiết kế name card phá bỏ quy tắc chuẩn mực

Name card mảnh (hình dạng mảnh)

In name card tphcm - name card bế hình dạng đặc biệt

Loại name card này có chiều dài truyền thống 8.8 – 9 cm nhưng chiều rộng mỏng hơn. Hình dạng này rất lý tưởng cho các doanh nghiệp và thương hiệu, nơi có kiểu dáng đẹp và kiểu dáng phong cách là cần thiết. Thẩm mỹ viện, nhà thiết kế thời trang, thiết kế trang sức và các thương hiệu thời trang cao thường hay sử dụng loại name card này.

Name card mảnh bo góc

In name card tphcm - name card hình dạng đặc biệt

Các góc tròn làm cho tấm name card mảnh trở nên thanh lịch hơn. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các nhãn hiệu thời trang sang trọng hay bất cứ 1 thương hiệu  nào muốn toát ra sự sang chảnh. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho các nghệ sỹ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia..

Name card đôi

In name card tphcm - name card đôi

Loại name card này mang đến cho bạn không gian thiết kế gấp 2 lần so với card truyền thống, giúp bạn thể hiện thêm nội dung, hình ảnh và chi tiết. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn thêm bản đồ, phiếu giảm giá trong thiết kế của họ. nó cũng được sử dụng thay thế cho tentcard sử dụng trưng bày tại các event.

Name card bế tròn

In name card tphcm - name card bế tròn

In name card tphcm – Name card bế tròn

Loại name card bế tròn không phổ biến nhưng chắc chắn nó để lại sự thu hút chú ý mạnh mẽ.

Name card bế tròn 1 đầu

In name card tphcm - name card bế tròn 1 đầu

Hình dạng hơi nghịch lý này là sự kết hợp hài hòa giữa sự chuyển động và ổn định, giữa biểu trưng hình tròn và mặt chữ nhật thông thường. Name card bế tròn 1 đầu này thích hợp với các công ty công nghệ cao, các agency sáng tạo, và một số cơ quan chính phủ.

Name card bế hình oval

In name card tphcm - name card hình oval

Name card hình oval là một sự thay thế tốt cho các name card truyền thống. Bạn không thực sự nhìn thấy hình dạng này một cách thường xuyên và nó chính là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn name card của mình gây ấn tượng và đáng ghi nhớ.

In nhanh ALOIN là đơn vị in name card tphcm với đầy đủ tất cả các mẫu name card bế hình dạng đặc biệt theo yêu cầu của bạn, thời gian nhanh, gấp, chi phí tiết kiệm với hàng trăm loại giấy cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi

HOTLINE

0901 313 119  (Ms. Lộc) – 0901 323 202 (Ms. Nga)

in nhanh aloin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *