In photobook giá rẻ cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc thiên thần
In Photobook Giá Rẻ

Lý do bạn nên in photobook lưu giữ hình ảnh thần tiên của bé cưng

Bé nhà bạn là một thiên thần, mỗi khoảnh khắc của bé, bạn đều ghi lại, chụp lại, quay phim lại bằng điện thoại, máy ảnh…và bạn còn muốn in photobook giá rẻ, in ra những tấm hình đẹp nhất của bé thành cuốn album để lưu trữ và làm kỷ niệm như một món quà vô giá. Sản phẩm photobook for baby của ALOIN sẽ giúp bạn điều đó.

in photobook giá rẻ cho bé

Chỉ với vài trăm ngàn đồng là bạn đã có thể in photobook giá rẻ cho bé yêu, những cuốn photobook nhỏ xinh nhiều kích cỡ và quy cách.

>>> Xem chi tiết tại đây: In photobook cao cấp

in photobook giá rẻ đẹp cho bé yêu

Hình ảnh in sắc nét, sinh động trên nhiều chất liệu giấy sẽ được ALOIN tư vấn giúp toát hết vẻ đẹp thiên thần và trong sáng của bé cưng.

in photobook đẹp cho bé

Nếu bạn chỉ có bộ sưu tập in photobook từ 20 hình trở xuống thì photobook mở phẳng là lựa chọn thích hợp. Bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chi tiết nào trong tấm hình của bé. Mọi nét đáng yêu của bé sẽ chiếm trọn tâm trí bạn và lưu giữ cùng bạn theo năm tháng.

in photobook giá rẻ mở phẳng cho bé

Với bộ sưu tập hình lớn và bạn muốn in thật nhiều hình đẹp cho bé thì photobook dạng tạp chí là một lựa chọn tối ưu. Giúp bạn in được nhiều hơn mà thành phẩm cuốn album vẫn nhỏ gọn, xinh xắn.

in photobok giá rẻ dạng tạp chí cho bé

Chất  liệu in photobook giá rẻ tại ALOIN rất đa dạng phong phú, bạn có thể in trên giấy thường cán màng bóng/ mờ hoặc cán màng laminte cát hột để tạo khối 3D trên bề mặt hay in giấy art nhiều chủng loại nhằm tạo ra các chủ đề nghệ thuật và khiến cuốn album trở nên sang trọng hơn, chất hơn.

In photobook giá rẻ đẹp cho bé yêu

Lý do nữa để bạn in photobook cho bé yêu là những khoảnh khắc lật mở lại ký ức và kỷ niệm cùng bé khi lớn lên bên những trang album tuổi ấu thơ sẽ là những khoảnh giá vô giá không gì đo đếm được.

Thời gian sản xuất nhanh chóng giúp bạn sở hữu cuốn album photobook cho bé cưng một cách tức thì.

Hãy cùng In nhanh ALOIN tạo nên món quà giá trị và cùng bạn lưu giữ những nét đáng yêu thiên thần của bé trong rất nhiều năm sau nữa.

HOTLINE

0901 313 119  (Ms. Lộc) – 0901 323 202 (Ms. Nga)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *