Giấy khen. Chuyên in giấy khen,giấy chứng nhận chất lượng cao, giá rẻ
In giấy khen

Giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen, bằng tốt nghiệp là một vật quan trọng, minh chứng rõ ràng, cụ thể việc công nhận thành tích đạt được của cá nhân, tập thể sau một quãng thời gian nỗ lực, phấn đấu và cống hiến.

Chính vì vậy đây là vật phẩm có ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện sự trân trọng của tổ chức đối với cá nhân, tập thể trong hoạt động học tập, công tác.

Giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen, bằng tốt nghiệp

giấy khen giấy chứng nhận

Giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen, bằng tốt nghiệp luôn được đầu tư công phu từ thiết kế đến in ấn. In giấy khen, giấy chứng nhận thường trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, màu nhã nhặn từ trắng đến kem.

Kích thước in giấy khen, giấy chứng nhận thường là A4 hoặc A3.

Giấy khenTại ALOIN chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giao nhiều gói in thành phẩm cho loại ấn phẩm này. Loại giấy thường in giấy khen, giấy chứng nhận chúng tôi khuyến nghị khách hàng là giấy mỹ thuật dày, cứng cáp, mặt giấy sáng màu từ trắng đến kem nhẹ, có gân hoặc không để khiến ấn phẩm trở nên sang trọng, thanh nhã và khác biệt.

Ví dụ: Econo 300gsm, mặt giấy trắng, nhám; giấy Natural N05 250gsm, mặt giấy mịn màng màu kem nhẹ, giấy K12 gân karo 2 mặt màu kem vàng, hay Boheme neve 320 mặt giấy gân nhẹ… và nhiều loại giấy mỹ thuật trung và cao cấp khác.

Giấy chứng nhậngiấy chứng nhận

Giấy chứng nhận

Tham khảo tính chất của các loại giấy qua bài viết: In Name card – Băn khoăn không biết chọn giấy in nào cho phù hợp

Bạn chỉ cần gửi cho ALOIN 1 file gốc, và 1 file ecxel nội dung thay đổi. Chúng tôi sẽ in dữ liệu biến đổi ( Họ tên, mã số…) thẳng lên giấy khen, giấy chứng nhận mà bạn không mất công ngồi ghi tay. Điều này tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn, đồng thời khiến ấn phẩm của bạn đẹp hơn, pro hơn.

Để tạo nên điểm nhấn, tăng độ sang trọng, nổi bật của bản in giấy khen, giấy chứng nhận. Bạn có thể ép kim, dập nổi, dập chìm, cắt laser và hãy giao hết các công đoạn này cho ALOIN, chúng tôi gia công trọn gói cho bạn.

Bạn hãy ghé ALOIN để xem trực tiếp bộ sưu tập giấy khen, giấy chứng nhận của chúng tôi hoặc gọi HOTLINE: 0901 313 119 – 0901 323 202 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
>>>> Xem thêm các sản phẩm Ấn phẩm văn phòng; Ấn phẩm quảng cáo